เมื่อพูดถึงการเลือกอุปกรณ์ หรือเครื่องใช้ภายในบ้าน นอกจากดีไซน์ที่ต้องสวยงามเข้ากับดีไซน์โดยรวมในการตกแต่งบ้านแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งาน และความปลอดภัย เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรใส่ใจเช่นเดียวกัน

วันนี้เราจะขอยกตัวอย่าง การเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่ในปัจจุบันมีติดห้องน้ำกันแทบจะทุกบ้าน

ซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นจาก Panasonic รุ่น DH-6ND1TS นั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีทั้งดีไซน์ ความปลอดภัยและการใช้งานที่หลากหลายได้ดีทีเดียว

 

3

 

ฟังก์ชั่นการใช้งานเรียกได้ว่าโดดเด่น จากฝักบัว แบบ E- Hybrid ที่สามารถปรับแรงดันน้ำได้ถึง 3 ระดับและ Luxury Shower Head ปรับสายน้ำได้อีก 3 รูปแบบ พร้อมระบบ Air Bubble Jet ผสมฟองอากาศในสายน้ำเพื่อเพิ่มความแรงของสายน้ำ และช่วยให้ประหยัดน้ำได้มากขึ้น นอกจากนนี้ยังใส่ใจสุขภาพด้วย Ag+ หัวฝักบัวผสมสารช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นปรับอุณภูมิอัตโนมัติ อย่าง E-Cycle ระบบการอาบน้ำร้อนสลับเย็น ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย และมีผิวที่สุขภาพดี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุนทรียภาพแห่งการอาบน้ำ เป็นช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลายอย่างแท้จริง ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของการอาบน้ำ

 

1

 

จะเห็นว่า  เครื่องทำน้ำอุ่นจาก Panasonic รุ่น DH-6ND1TS มีฟังก์การใช้งานใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามามากมาย แต่ต้องบอกว่าการใช้งานตัวเครื่องถือว่าใช้งานง่าย เพราะมีปุ่มเปิด-ปิดที่ใหญ่ถนัดมือ และหน้าจอ LCD บอกสถานะการทำงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมแสดงผลการทำงานของทุกฟังก์ชั่นได้ชัดเจน

 

2

 

ในเรื่องของความปลอดภัยก็สูงจนสบายใจหายห่วงกันเลยทีเดียว เพราะมีระบบนิรภัยถึง 9 ชั้นด้วยกัน พร้อมทั้งระบบป้องกันน้ำเข้าเครื่องสูงสุดถึง IP 25 อีกทั้งไม่ต้องห่วงว่าอุณภูมิของน้ำจะไม่คงที่ เพราะควบคุมอุณภูมิด้วยระบบอิเล็คทรอนิกส์

และที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าค่าไฟจะบานเพราะรับประกันด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 นอกจากนี้อีกหนึ่งความมั่นใจที่ได้จาก Panasonic คือความเชื่อมั่นในสินค้า เครื่องทำน้ำอุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 30 ปี

รู้อย่างนี้แล้วการที่เลือกซื้อเครื่องใช้เข้าบ้านทั้งที นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ก็ควรเลือกที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับความต้องการของทุกคนในบ้านได้ด้วย ที่สำคัญความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อทำให้ทุกครั้งที่กลับบ้านคือการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.panasonic.com/th/consumer/home-appliances/shower-system/electric-shower/dh-6nd1ts.html

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ