นาทีนี้คงจะไม่มีใครที่กำลังเป็นกระแสที่พูดถึงมากเท่า “พิมรี่พาย” หรือคุณพิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ สาวสวยหน้าคมวัย 30 ปี ที่โด่งดังมาจากสไตล์การขายสินค้าออนไลน์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น โดยปัจจุบันเธอยังหันมาจับงานด้านการร้องเพลง มีช่องยูทูปส่วนตัว พิมรี่พาย อีกด้วยนะ

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านหรูหลังสวยจากหมู่บ้านลัดดารมย์ ศิวานนท์ ที่พิมรี่พายได้ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อซื้อบ้านหลังนี้ราคาถึง 16 ล้านบาท เพื่อเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้กับคุณพ่อที่เธอรักที่สุดนั่นเอง ไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยจ้า่

พิมรี่พาย

 

พิมรี่พาย

 

บ้านสวยหลังนี้ที่พิมรี่พายมาเตรียมซื้อให้คุณพ่อนั้น ตัวบ้านเป็นบ้านที่ออกแบบในสไตลฺคอนเทมโพรารี มีขนาดสองชั้น ลักษณะเป็นบ้านหน้ากว้าง โทนสีหลักที่เลือกใช้จะเป็นสีขาวครีม ตัดขอบด้วยสีเทาเพื่อเพิ่มความโดดเด่น หลังคาของบ้านผสานการออกแบบด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วและทรงปั้นหยาอย่างลงตัว

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ประตูบ้านจะเป็นประตูแบบรั้วเหล็กขนาดเตี้ย ๆ ที่มีความกว้าง จึงสามารถนำรถเข้า-ออกได้อย่างสะดวก

 

เมื่อเดินเข้ามา เราจะสังเกตได้ว่าพื้นที่ส่วนนี้สามารถใช้เป็นที่จอดรถได้ถึง 2-3 คัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นลานเอนกประสงค์นอกบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านจะมีสวนหย่อมที่กว้าง ประกอบไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจี มุมปลูกต้นไม้หลากหลายขนาด พร้อมกับบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟที่ออกแบบเป็นน้ำตกขนาดเล็กอีกด้วย

 

บ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ ภายในห้องออกแบบด้วยผนังกระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้บ้านมีความโปร่งสบายสุด ๆ

 

ถัดมาจะเป็นห้องครัวสไตล์โมดิร์นที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีจุดเเด่น คือ หลังคาแบบซันรูฟที่สามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

ใกล้กับห้องครัวจะเป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ในโทนสีขาว พร้อมเก้าอี้ที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย

 

ภายในห้องนอนจะมีพื้นที่ใช้สอยในขนาดพอเหมาะ โดยจะเน้นความโปร่งสบายจากการออกแบบรอบตัวห้องด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

สำหรับในส่วนของห้องน้ำนั้น ภายในจะถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อทุกการใช้งาน

 

พิมรี่พายทำสัญญาซื้อขายหลังจากเยี่ยมชมและถูกใจบ้านหลังนี้แล้ว

 

พิมพี่พายเซอร์ไพรส์คุณพ่อด้วยเอกสารการเป็นเจ้าของบ้าน

.

.

.

ที่มา : พิมรี่พาย

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?