หลายหลากสไตล์ของบ้าน ที่เป็นที่นิยมของผู้คน และเป็นอีกหนึ่งแนวทางของบ้าน สำหรับบ้านร่วมสมัยใหม่ ดูว่าจะเป็นที่ถูกใจในกลุ่มของผู้คนวัยทำงาน อาจเป็นเพราะต้องการบ้านที่มีความรู้สึกที่แข็งแรง เสริมบารมี ดูภูมิฐาน ครั้งนี้เรามีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ไปดูกัน ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

wizualizacja_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce

 

ดีไซน์สวนภายในรั้วบ้านแบบร่มรื่น จากสนามหญ้าสีเขียวสด ต มีลานคอนกรีตปูยาวไปหน้าบ้าน เป็นโรงจอดรถได้ และลานนี้ยังรองรับกิจกรรมเช่นปาร์ตี้ได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_2_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาปั้นหยาแบบภูมิฐาน สวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่นชอบ ตกแต่งคู่กับไม้และอิฐโชว์แนวโทนสีอ่อนหวาน ดูเข้ากับบแบบบ้านของผู้หญิงที่สุด เว้นจังหวะให้มีเฉลียง แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหน้าบ้าน

ภายในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาสามฟังก์ชันไว้ด้วยกัน รับแขก ส่วนทานอาหาร และครัว เพื่อการใช้งานที่ง่าย ชั้นล่างมี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และชั้นบนมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในตัว (รวม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ)

parter_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce

 

ลองมาชมกันก่อนได้ แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 135 ตร.ม. หวังว่าคงจะถูกใจใครต่อใครไม่น้อย นำไอเดียไปต่อยอดกันได้ ไม่มีหวง…

ที่มา : Dom.pl

pietro_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce elewacja_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce elewacja2_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce elewacja3_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce elewacja4_moj_dom_alokazja_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...