ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับครอบครัวแรกเริ่ม วันนี้ ในบ้าน มีผลงาน บ้านเดี่ยวชั้นเดียวทรงร่วมสมัย ผลงานจาก สตรองแลนด์ ที่มีความสวยงาม เข้ากับยุคสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีชมพู-ขาว ดูเรียบร้อย อ่อนหวาน ตัวบ้านยกพื้น ทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี อีกด้านมีลานจอดรถในร่ม 1 คัน

 

เฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกเข้าบ้าน ส่วนประตูหน้าต่างบ้าน ติดกระจกบานเลือนใส ทำให้เพื่อนที่ภายในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

บริเวณห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว ทำให้พี้นที่ภายในดูกว้างขวาง อยู่สบาย เพดานเป็นฝ้าหลุม สวยงาม มีมิติ ฝังหลอดไฟ LED และซ่อนไฟแบบวอร์มไลท์ ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

.

 

ผนังภายในห้องนอนทาด้วยสีฟ้าน้ำทะเลสดใส ให้ความผ่อนคลาย สบายใจ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกด้านมีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้สุดลูกหูลูกตา

.

 

ส่วนห้องครัวประกอบเคาน์ทเตอร์บาร์ยาวสีขาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ดูสวยงามทันสมัย วางติดกับหน้าตาบานใหญ่ ช่วยระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นกระจ่ายภายในบ้าน

 

ผนังห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาว ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมด้วยอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ทันสมัย และหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้ใช้งานได้โดยไม่อึดอัด

.

 

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว สำหรับอยู่อาศัยกับครอบครัวเล็กๆ สามารถเก็บไว้เป็นไอเดียได้ค่ะ หากสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264, 061-4195241

Line ID : strongland

อีเมล : Strong.land666@gmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?