คราวนี้ลองมาชม อพาร์ทเมนต์โมเดิร์น โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยงานตกแต่ง ที่แฝงความดิบเอาไว้อย่างลงตัว ออกแบบสร้างสรรค์โดยคุณ Jan Wadim ตั้งอยู่ที่ประเทศโปแลนด์ครับ

สำหรับในด้านการดีไซน์ เน้นแสงสว่างด้วยพื้นไม้และผนังสีขาวล้วน ในส่วนพื้นที่ห้องนอน เสริมด้วยผนังสีเขียว ตัดกับสีสันเรียบๆของเครื่องนอนและเฟอร์นิเจอร์ ดูสดใสน่ารักกำลังดีเลย

 

quirky contemporary apartment interior design (1)

 

พื้นที่ห้องครัว และห้องนั่งเล่นอยู่ติดกัน โต๊ะอาหารจะเป็นบาร์เล็กๆ เน้นความกะทัดรัดและสะดวกสบายในการใช้สอย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเป็นแนว Minimal เน้นสีสันแบบเรียบๆ สลับกับไม้แบบสังเคราะห์ ช่วยให้รายละเอียดดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

 

quirky contemporary apartment interior design (2)

 

บริเวณด้านหลังโซฟาจะมีกระดานชอล์คสีดำ สามารถสร้างสรรค์ไอเดีย หรือจดโน๊ตกันลืมต่างๆได้ตามใจชอบ แต่ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับใครที่แพ้ฝุ่นชอล์ค

 

quirky contemporary apartment interior design (3)

 

ในส่วนห้องน้ำออกแบบดีไซน์โมเดิร์น กระเบื้องแบบสลับสีขาว – ดำ กับประตูกระจก ดูแล้วสะอาดตา แถมยังให้ความรู้สึกสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย

 

quirky contemporary apartment interior design (4)

 

quirky contemporary apartment interior design (5)

 

quirky contemporary apartment interior design (6)

 

quirky contemporary apartment interior design (7)

 

quirky contemporary apartment interior design (8)

 

quirky contemporary apartment interior design (9)

 

quirky contemporary apartment interior design (10)

 

quirky contemporary apartment interior design (11)

 

quirky contemporary apartment interior design (12)

 

เป็นอีกไอเดียที่เรียกได้ว่าสร้างสรรค์ทีเดียว ด้วยการตกแต่งแบบเรียบๆนี้ จะทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง รับรองว่าใครมาเที่ยวหา คงไม่อยากกลับแน่ๆเลยล่ะ

ที่มา : designrulz

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ