สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ขอเอาใจผู้ที่กำลังต้องการไอเดียสำหรับการตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ กันอีกสักหนึ่งหลัง ว่าแต่.. จะมีไอเดียอะไรเจ๋งๆบ้างนั้น เชิญรับชมไปพร้อมๆกันเลย

portada_22

 

ตั้งอยู่ติดริมตึก หน้าบ้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยประตูไม้ ซ่อนลูกเล่นเอาไว้ คือการเกิดได้หลากหลายรูปแบบ ตกแต่งเพียงน้อยผสมกับกระจก และโครงเหล็กในชั้นบนสุด

00_Cover

 

มีพื้นที่หน้าบ้านเพียงพอกับกิจกรรม และจอดรถได้ด้วย ตกแต่งเพียงเล็กน้อยกัยไม้กระถาง เพิ่มความเขียวให้แก่บ้านพองาม

03

 

มีความกว้างเพียง 4 เมตร แต่มีความยาวถึง 17 เมตร แปลนบ้านออกแบบให้มีสี่ชั้น 4 ห้องนอน รองรับครอบครัวใหญ่ๆได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันครบครัน และจัดวางในสไตล์สมัยใหม่ ที่ใข้การแชร์พื้นที่ แทนการกั้นผนังห้อง

01

 

ตกแต่งภายในแบบอาร์ตๆ ดิบๆ จากวัสดุหลัก คือปูนเปลือย โชว์งานโครงสร้างได้สวยงาม ใช้พื้นขัดมัน ที่โดนใจวัยรุ่น หรือวัยผู้ใหญ่ที่มีรสนิยมอีกด้วย

07

 

เฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอล ที่มีโลหะแะลไม้ผสม สะท้อนความเป็นร่วมสมัย โดยรวมแล้ว การตกแต่งภายในนั้น ดูสวยงาม ชวนให้อารมณ์ผู้ใช้งานได้พักผ่อนอย่างดีเยี่ยม

08

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆอีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆกันในครั้งนี้ หวังว่าคงจะมีไอเดียถูกใจ และนำไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา Archdaily

09

 

12no

 

17

 

19

 

20

 

21 firstfloor groundfloor
secondfloor thirdfloor

02


05

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...