ธุรกิจบ้านพักตากอากาศ ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าจะไปได้สวยหากทำเลอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หรือตามเมืองใหญ่ๆ จะช่วยทำให้กิจการเจริญเติบโตได้ไม่ยาก ส่วนการสร้างบ้านสำหรับทำธุรกิจนั้น เราก็ควรจะเลือกรูปแบบที่ทันสมัย มีความสวยงาม และจะต้องมีฟังก์ชั่นเพื่อรองรับแขกได้อย่างครบครันด้วย

คราวนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านพักสไตล์รีสอร์ทหลังน้อยจาก ภูอินเลิฟแอทเขาค้อ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ตกแต่งได้น่ารัก และกะทัดรัดมากๆ อีกหนึ่งแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจบ้านเช่า หรือจะสร้างไว้เป็นบ้านสวนน่ารักๆ ก็ได้นะคะ

 

มาชมกันตั้งแต่ภายนอกเลย ด้านหน้ามีชานบ้าน แต่งพื้นหินขัดเรียบดูดี ผนังภายนอกใช้สีน้ำเงิน และมีการแต่งอิฐสีน้ำตาล ดูมีมิติ ส่วนประตู หน้าต่าง ใช้กระจกใส ช่วยกระจายแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายใน จะเป็นห้องเดี่ยวหรือ ห้องสตูดิโอแบบโรงแรม ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ตัดด้วยขอบบัวสีน้ำตาล ติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์เพิ่มความอบอุ่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์เตียงไม้ ปูผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล ดูสวย น่าพักผ่อน และผ้าม่านสีแดงเข้ากันได้ดีกับตัวห้อง

 

เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้ไม่ดูรกจนเกินไป แต่งงานศิลปะรูปดอกไม้ เพิ่มความสดใส ให้ไม่จืดชืด และมีมิติเพิ่มมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านขนาดเล็ก สไตล์รีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านพักเพื่อการลงทุนทำธุรกิจ หรือใครที่อยากแวะไปเยี่ยมชม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของรีสอร์ทได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : phuinlovekhaokho

โทรศัพท์ : 0988305345, 0999604797, 0819002588

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^