สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน ห่างหายจากบ้านต่างประเทศกันไปนาน วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบด้วยรูปทรงยาว ยกใต้ถุนสูง โดยเป็นผลงานการออกแบบจากสถาปนิก GITC arquitectura ที่เน้นบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว

ROSALES QUIJADA HOUSE เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โครงสร้างของบ้านเป็นการผสมผสานคอนกรีต ไม้ และเหล็กได้อย่างสวยงามลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยได้ครบทุกประโยชน์และความต้องการ

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบยกใต้ถุนสูง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านล่างสำหรับจอดรถหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยชั้นบนยังออกแบบเป็นมุมนั่งพักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย

 

ในส่วนของผนังของบ้านได้รับการออกแบบให้เน้นความโปร่งสบายด้วยผนังและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ช่วยให้บ้านสว่างและโปร่งสบาย

 

ชั้นดาดฟ้าของบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อนที่ให้มุมมองรอบทิศทาง ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติของแมกไม้ที่สวยงามร่มรื่น

 

ภายในบ้านผสานการตกแต่งด้วยงานไม้ และคอนกรีตที่ทาด้วยสีขาว ภายในบ้านเน้นการจัดวางพื้นที่และมุมพักผ่อนไว้หลากหลายมุม และมีการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์

 

ห้องนอนออกแบบอย่างเรียบง่าย ทางเข้าออกเป็นทางเดินแคบๆ ที่ทอดยาวเข้ามาภายในห้อง ด้านข้างทั้งสองด้านขนาบด้วยบานหน้าต่างที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม

 

ห้องครัวออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนทันสมัย

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ใช้การออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีดำให้บรรยากาศที่สงบ เหมาะแก่การนอนแช่น้ำอย่างสบายอารมณ์

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับกับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบด้วยรูปทรงยาว ยกใต้ถุนสูง พร้อมการตกแต่งด้วยงานไม้หรูหราหลังนี้ เป็นบ้านที่มีขนาด และพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว หวังว่าไอเดียบ้านหลงันี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : archello

ออกแบบ : GITC arquitectura

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?