พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านสองชั้น ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมสวนหย่อมบนเนินเขา ริมชายทะเล เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวใหญ่ๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-17

 

ตั้งตัวบ้านอยู่กลางเนินเขา ที่ใช้การลาดเอียงนั้นทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่น ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ร่วมกับฮาร์ดสเคป สวยงามสะท้อนความเป็นโมเดิร์น รับกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม เทคววิลสุดสายตาไปยังทะเล ดูน่าสนใจมาก มาพร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน รองรับฟังก์ชันเพิ่มเติมเอาไว้

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-1

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก แบบโชว์โครงสร้าง ออกแบบรูปทรงกล่อง มีจังหวะลดทอนของตัวผนัง ดูสวยงามแบบสมัยใหม่ ช่องแสงจากกระจกชิ้นใหญ่ เน้นเปิดมุมมองสู่ภายนอก และนำเอาแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยแก่ในบ้าน หลังคาเพิงหมาแหงน ดูจะเป็นรูปทรงที่เหมาะมากับบ้านประเภทนี้

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-14

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องนอนในชั้นบน เต็มอิ่มกับการพักผ่อนของครอบครัวใหญ่ๆ ในชั้นบน และไล่เรียงลำดับฟังก์ชันต่างๆลงไป แต่ก็ยังแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียง เพื่อการเทควิวไปยังทะเล

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-11

 

ตกแต่งภายในด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังสีขาว และตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ที่มีวัสดุจากไม้ในการออกแบบ เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด ดูเป็นบ้านวิลล่า ที่รองรับทุกการใช้งาน

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-6

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ที่ 420 ตร.ม. จึงมีงบในการก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 6 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาฝากกัน และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบและเชิญนำไอเดียข้างต้นนี้ไปปรับปรุงใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Homeworlddesign

seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-5 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-7 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-8 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-9 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-10 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-12 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-13 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-15 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-16 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-2 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-3 seaside-villa-house-modern-with-swimming-pool-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...