สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราขอนำเสนอแบบบ้านสองชั้นทรงหน้าแคบ ผลงานการออกแบบจาก Trendy Home ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย ลองมาชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นเส้นสายเรขาคณิตเป็นหลัก เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ติดตั้งประตูกระจกโปร่งแสงบานใหญ่ไว้ตรงฟาซาด ให้บรรยากาศภายในดูปลอดโปร่งและดูกว้างขึ้น นอกจากนี้ ยังมีที่จอดรถในตัวอีกด้วย

 

แปลนพื้นที่ ชั้นหนึ่ง

แบบบ้านสำหรับที่ดินหน้าแคบเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง และมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย โดยการออกแบบให้มีบรรยากาศภายในบ้านดูกว้างขวาง พร้อมห้องนอนด้านล่าง เพื่อความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่ไม่ต้องเดินขึ้นบันได

 

แปลนพื้นที่ ชั้นสอง

ในส่วนของชั้นสองจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว ประกอบไปด้วยโถงทางเดิน ที่เชื่อมไปยังห้องนอน ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร (ขนาดที่ดิน 40 ตารางวา) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแปลนนี้ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : trendyhome

Facebook Page : Trendy Home “ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน”

Line ID : @trendyhomeonline

โทรศัพท์ : 02-938-3200

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ