แบบบ้านที่บ้านจัดสรร ตามโครงการส่วนใหญ่มักจะนิยมนำมาสร้างบ้านในการขายนั้น มักจะเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย เนื่องจากมีดีไซน์ที่เรียบง่าย เข้ากับเทรนด์การใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนไปตามกาลเวลาได้อย่างไม่ตกยุค

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ หรือสไตล์ร่วมสมัย ดูเรียบง่ายและน่าอยู่ ผลงานการออกแบบจาก  ซึ่่งหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้น ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ตกแต่งเสาด้วยอิฐสีน้ำตาล เพิ่มมิติ และความโดดเด่นให้แก่บ้านได้ไม่น้อย

 

การออกแบบภายในจากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก โต๊ะทานอาหาร ห้องครัว ส่วนซักล้าง ส่วนด้านซ้ายจะเป็นสองห้องนอน และห้องน้ำในส่วนท้ายสุด จัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว คุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 80.5 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 750,000 – 950,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย หรือหากต้องการสั่งซื้อแบบบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา :  

โทรศัพท์ : 086-3175791 คุณหนุ่ม
E-mail : Fourwall88@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^