สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ ดีไซน์ทันสมัย จากโครงการ เบตต้าเฮ้าส์โนนทัน 9 ตั้งอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาอ่อน ผนังภายนอกใช้สีขาว ครีมอ่อน ผสมผสานกับสีเทา ได้อย่างเหมาะสม มีที่จอดรถในร่มด้านข้างของบ้าน และปูสนามหญ้าสีเขียวในพื้นที่โดยรอบ ให้ความสดชื่นไม่น้อย

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย ผนังสีขาว พื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่สีอ่อน โซฟาสีเข้า โต๊ะทำงาน และชั้นวางของเป็นไม้สีเข้ม เข้ากันได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างไม่มีเบื่อ

 

ห้องนอนขนาดพอดี ใช้โทนสีขาวเรียบๆ เตียงเป็นเตียงไม้พร้อมผ้าปูที่นอนสีฟ้าสดใส และโต๊ะทำงานไม้ขัดเงาสวย มีหน้าต่างสองบ้านพร้อมผ้าม่านสีฟ้าอ่อน ช่วยให้ห้องดูโล่งสบายไม่อึดอัด น่านอนในทุกคืน

 

ห้องนอนเล็ก ได้จัดเตียงไม้สามฟุตพร้อมผ้าปูที่นอนสีส้มดูสดใส เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน และหน้าต่างกระจกหลายบาน ช่วยในการถ่ายเทอากาสได้ดี แถมยังตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ มีชีวิตชีวาสุดๆ

 

เข้ามาดูห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง ใช้กระเบื้องสีขาวทั้งหมด มีการติดโมเสทสีสันสดใสให้ห้องดูไม่จืดเกินไป แถมติดตั้งกระจกเงายังช่วยให้ห้องดูขยายกว้างยิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้ปรนะกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 67.7 ตารางเมตร ใชังบประมาณสร้าง 800,000 – 1,200,000 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน และเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : เบตต้าเฮ้าส์โนนทัน 9

โทรศัพท์ : 086 301 0724

Line ID : piman.place

Facebook : เบตต้าเฮ้าส์ โนนทัน 9

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^