แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสไตล์ร่วมสมัย หนึ่งในบ้านจากโครงการ Charika Home (ชาริกา โฮม) จังหวัดเชียงใหม่ โดดเด่นที่ความหรูหรา การออกแบบที่ทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่อำนวยความสะดวกการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเทาอ่อน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แทรกไปด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มและรายละเอียดของผนังหินทรายสีเทา เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ฟังก์ชันส่วนหน้าอาคารประกอบไปด้วยที่จอดรถกว้างขวางที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน พร้อมเฉลียงต้อนรับก่อนถึงประตูหน้าบ้าน นอกจากนี้ ยังมีสนามหญ้าสีเขียวสุดร่มรื่นพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน บ้านหลังนี้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งในส่วนของพื้น ผนัง ฝ้าเพดาน ทำให้บรรยากาศภายในดูโปร่งกว้างและสว่างไสวเป็นที่สุด พร้อมด้วยหน้าต่างกระจกทรงสี่เหลี่ยมที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ยังช่วยเสริมความโปร่งโล่งให้ภายในได้อีกด้วย

 

แปลนพื้นที่

การจัดสรรพื้นภายในเป็นรูปแบบโมเดิร์น ห้องโถง Open Plan ที่มีฟังก์ชันของห้องนั่งเล่น/รับแขกและโซนโต๊ะทานข้าว มีห้องครัวแยกไว้ทางด้านหลังบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ งบประมาณเริ่มต้น 2.0 ล้านบาท เป็นบ้านจากโครงการที่เพื่อน ๆ ชาวเว็บสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามโดยตรงไปยังทีมงานจากโครงการผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Charika HOME ชาริกา โฮม

บ้านชาริกาโฮม เปิดจองบ้าน ทำเลใหม่ บ้านใกล้เมือง

ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในวงแหวนรอบที่ 2 ห่างบิ๊กซี แม่เหียะ 5 นาที ใกล้แยกกองทราย สะพานป่างิ้ว วัดท่าใหม่อิ บิ๊กซีหางดง โกลบอลส์เฮ้าส์ เวียงกุมกาม

Facebook Page : Charika HOME ชาริกา โฮม

สนใจติดต่อเบอร์โทร : 0882611128, 0882527249

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ