สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านขนาดกลางๆมาให้ชมกัน ที่ยังคงการตกแต่งที่สวยงาม และอบอุ่นด้วยวัสดุจากไม้ สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดี อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียตกแต่งต่างๆ กันเลย

 

บ้านบนบรรยากาศบนเนินเขา มีพื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งด้วยสนามหญ้า และแนวไม้พุ่มริมเฉลียง

 

ตัวบ้านขนาดกลางๆ ที่ออกแบบให้เป็นบ้านชั้นเดียว บ้านไม้สไตล์รัสติค โทนสีน้ำตาลเข้ม เลือกใช้หลังคาทรงจั่้วตกแต่งตามสไตล์รัสติค และมาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ แชร์การใช้งานร่วมกับพื้นที่ในบ้านได้ดีเยี่ยม

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน จัดวางในส่วนของด้านในสุดของบ้าน และ 2 ห้องน้ำรองรับการใช้งาน เปิดหน้าบ้านให้เป็นส่วนพักผ่อน ได้แชร์พื้นที่ใช้งานไปตามเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

 

ใช้งานไม้ตกแต่งภายในทั้งหมด ตั้งแต่งานพื้น จนถึงโครงสร้างหลังคา ที่โชว์ให้เห็นถึงความสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ไม้ เน้นความสะดวกสบายอีกด้วย

 

นับว่าเป็นบ้านที่มีความงาม มาพร้อมกับสไตล์และขนาด ที่เป็นที่ต้องการของคนไทยในเวลานี้ที่สุด หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบ เชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ

 

ที่มา : Curbed

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...