วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านแฝดชั้นเดียว สไตล์บ้านเดี่ยว สุดเรียบง่าย จากโครงการ Sanmanee ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ดูจากภายนอกแล้วน่าอยู่ไม่น้อยค่ะ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น มีที่จอดรถในร่มด้านข้าง พร้อมชานบ้านด้านหน้า ผนังภายนอกใช้สีขาว และสีน้ำตาลเข้มให้โดดเด่น มีมิติไม่น้อย พร้อมรั้วรอบขอบชิดเพิ่มความโดดเด่น ปลอดภัยแก่บ้าน

 

ภายในจะใช้การออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินที่สามารถใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ผนัง เพดานสีขาวเรียบเนี้ยบ พร้อมไฟคอยให้ความสว่าง โซฟาสีขาวเรียบ เข้ากับการตกแต่งได้ดี

 

ถัดเข้ามาเป็นมุมโต๊ะทานอาหาร จัดไว้ข้างกระจกใสบานใหญ่ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานอาหาร พร้อมกับชมวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง มีหน้าต่างกระจกใสเพื่อการถ่ายเทอากาศ และช่วยให้ห้องไม่อึดอัด  เตียงโมเดิร์นสีขาวพร้อมผ้าปูที่นอนสีชมพูอ่อนๆ มีโคมไฟหัวเตียงสีวอร์มไลท์ เพิ่มความอบอุ่นให้ทุกการนอนหลับพักผ่อน

 

รอบตัวบ้านปลูกหญ้าสีเขียวสดใส เพิ่มความโดดเด่น ความมีชีวิตชีวาให้แก่บ้าน และผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี อาจจะเพิ่มดอกไม้สีสดใส จัดสวนสวยๆ เพิ่มกิมมิคให้บ้านดียิ่งขึ้นไปอีก

 

นับว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบมาได้อย่างน่าอยู่ลงตัว พร้อมการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้วเลยก็ว่า หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลิ้งด้านล่างได้เลย

ที่มา : Sanmanee

โทรศัพท์ : 0892996880

Line ID : @sanmaneehome

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^