พบเจอแบบบ้านและไอเดียเพื่อบ้านเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมง ครั้งนี้ลองมาชมแบบบ้านขนาดเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบสวยๆ ที่ใช้วัสดุที่คุ้นตาเป็นอย่างมาก นำมาตกแต่งให้ดูทันสมัย น่าอยู่มากขึ้น ลองไปชมกันเลย

 

ด้วยทำเลของบ้านที่นำเสนอมานั้น เป็นบ้านที่อยู่ตามชานเมือง ตกแต่งให้เป็นบ้านตากอากาศไปในตัว สนามหญ้ารอบบ้าน และต้นไม้ใหญ่ตลอดแนวหลังบ้าน

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตดีไซน์รูปทรงเป็นทรงกล่อง ตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ตกแต่งให้สะดุดตาไปกับผนังไม้ และซุ้มไม้ที่สร้างเป็นโรงจอดรถไปในตัว จัดให้มีสวนหลังคา ที่ตกแต่งได้อย่างแปลกตา ไม่เหมือนใคร ดูอบอุ่น น่าอยู่เอามากๆ

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอนภายในที่ออกแบบให้มีขนาดเล็กๆกำลังดี และยังมี 2 ห้องน้ำ พื้นที่พักผ่อนของ ครอบครัวครบครัน ทั้งส่วนนั่งเล่น รับแขก และแฟมิลี่รูมขนาดใหญ่ เต็มอิ่มไปกับสวนกลางแจ้ง ทำเป็นพื้นที่พักผ่อน ตกแต่งฮาร์ดสเคปไปในตัว

 

นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กๆที่ 115 ตร.ม. อยู่ในงบ 1 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบแบบบ้านหลังนี้นะครับ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ให้จุใจกันไปเลย ในด้านล่างครับ

 

ที่มา : DOM.p
Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...