กลับมาพบกันเป็นประจำ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านสวยขนาดเล็ก สีสันสดใส สะดุดตา เหมาะสำหรับการทำรีสอร์ท หรือจะปล่อยเช่าก็ดี ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม หากเพื่อนๆ ชาวเว็บกำลังมองหาบ้านสไตล์นี้อยู่แล้วล่ะก็ ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวสีเขียว หลังคาเพิงหมาแหงนสองชั้น โครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาไล่ระดับสีเขียว ตีเกล็ดเรียงเป็นระเบียบ ตัวบ้านยกพื้นต่ำ เหมาะปลูกได้ในทุกพื้นที่ พร้อมชานบ้านแบบเปิดโล่ง

 

ชานบ้านด้านหน้า มีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนได้ด้วย ปูพื้นไม้สีเข้ม เข้ากันกับตัวบ้านได้ดี หากหาโต๊ะมาวางไว้ สำหรับรับแขกหรือไว้พบปะเพื่อนฝูง สร้างสัมพันธ์ไมตรีต่อกันได้ดีไม่น้อย

 

ภายในตัวบ้าน ผนังทาสีเหลืองอ่อน ประตูสีขาว พื้นยังคงเป็นไม้สีเข้ม ห้องนี้มีหน้าต่างกระจกทั้งด้านหน้าและหลัง ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แสงหรือลมลอดเข้ามาในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน ไม่มีห้องน้ำ เหมาะสำหรับทำเป็นห้องพักสไตล์รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ หรือปล่อยเช่า แล้วทำห้องน้ำรวมแยกจากตัวบ้าน หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341

โทรศัพท์ 2 : 0870741018

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^