แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบจากทีมงาน วันวาน เฟอร์นิเจอร์ลอฟท์ ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์ด้วยปูนเปลือย อิฐโชว์แนว เหล็ก และไม้ ออกแบบเป็นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) กลิ่นอายเหมือนร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิลร้านหนึ่ง

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว ปูนเปลือย แทรกไปด้วยเส้นสายของระแนงเหล็ก และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ส่วนหน้าทางเข้ามีเฉลียง พร้อมมุมนั่งเล่นเหมือนโต๊ะในร้านกาแฟ ประดับด้วยโคมไฟลอฟท์ดีไซน์สวยงาม นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มต้นไม้ตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณลานหน้าบ้าน หรือตามผนังภายนอก

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 เฉลียง พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแปลนฉบับนี้ รบกวนสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : วันวาน เฟอร์นิเจอร์ลอฟท์

วันวาน เฟอร์นิเจอร์ลอฟท์

Facebook : วันวานเฟอร์นิเจอร์ลอฟท์

Inbox : m.me/wanwaandd2015

โทร. 098-0264027

LINE ID : FH_WW2015

IG: wanwaan2015

Email: wanwaandd@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ