วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านสีหวาน เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบโทนสีชมพูหวานแหวว ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาสีชมพูเรียงสวย ตัดกับการแต่งขอบสีขาวดูลงตัว แถมมีชานบ้านขนาดเล็กด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขก อาจเพิ่มต้นไม้เล็กประดับให้ความสดชื่น

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความสบายตา ด้วยผนังโทนสีฟ้าอ่อน เพดานสีขาวแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์ทันสมัย พื้นปูด้วยลามิเนตลายไม้ หน้าต่างประตูเป็นกระจกใส พร้อมผ้าม่านสีชมพูลงตัวเหมาะสม

 

เข้ามาชมภายในห้องนอนกันบ้าง ผนังสีขางเรียบเนี้ยบ เฟอร์นิเจอร์ เตียง เป็นไม้สีดำเข้ม ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีแดงลายทีมฟุตบอส สดใสสุดๆ ดูโดยรวมแล้ว เหมาะแก่การพักผ่อนนอนหลับไม่น้อย

 

ห้องครัวขนาดเล็ก ด้วยเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปพร้อมอ่างล้างหน้า และะเคาน์เตอร์ครัวปูนสีฟ้า ตัดกับพื้นกระเบื้องสีขาวลายจุดสีดำ หน้าต่างกระจกใสหลายบาน ช่วยกระจายแสง และกลิ่นอาหารไม่ให้วยอยู่ภายในห้อง

 

สำหรับแปลนภายในของบ้านหลังนี้ จากชานบ้านเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก ถัดเข้าไปจะเป็นห้องน้ำ ด้านซ้ายมือเป็นห้องนอนสองห้อง ส่วนด้านขวามือจะเป็นห้องครัว ซึ่งถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 53 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 620,000 บาท นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กที่ออกแบบได้อย่างลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา :  บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 1 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^