หากคุณกำลังมองหาบ้านน่ารักๆ สักหลังล่ะก็ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ กันคราวนี้ครับ มาในรูปแบบวินเทจ ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ขนาดเล็กสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ผลงานสวยๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาหน้าจั่ว ฐานยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีเกล็ดทาสีครีม ตัดกับหลังคาลอนคู่โทนสีม่วงได้อย่างโดดเด่น สามารถมองเห็นได้อย่างเด่นชัดแต่ไกล พื้นที่โล่งๆ ด้านหน้าเหมาะแก่การจัดสวน เพื่อให้รับกับพื้นที่เฉลียงพักผ่อน

 

ติดตั้งโคมไฟโทนสีวอร์มไลท์ตามจุดต่างๆ บริเวณนอกบ้าน เพื่อการใช้ชีวิตภายนอกหลังตะวันตกดินไปแล้ว

 

ความคลาสสิคหยิบนำมาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน สังเกตจากโคมไฟแขวนน่ารักๆ การปูพื้นไม้โทนสีอ่อนโยน บวกกับโทนสีโอลด์โรสที่นผัง ดึงกลิ่นอายที่อบอุ่นดั้งเดิมออกมาได้ทั่วอณูพื้นที่

 

ช่องรับแสงที่กว้างและเพียงพอ ช่วยให้พื้นที่ภายในได้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้เต็มที่ สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวัน

 

สีสันของผนังที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ตอบโจทย์การใช้งานตามความชอบส่วนบุคคลของสมาชิกในบ้าน อีกทั้งการใช้ผนังโล่งๆ ยังเปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้รังสรรค์การตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยตัวเอง

 

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 660,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ คลิกดูตรงที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ