รู้หรือไม่ว่า จุดเล็กๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามไปอย่างฝ้าเพดานภายในบ้าน ก็สามารถสะท้อนตัวตนของคุณได้เช่นกัน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ ต่างก็ต้องตกแต่งบ้านและห้องแสนโปรดตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบและสะท้อนออกมาเป็นตัวเองที่สุด

แม้แต่ในจุดที่นึกไม่ถึงอย่างเช่นผืนฝ้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ห้องโปรดของคุณมีเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เช่นกัน

adverSmartboard1

ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะมีหลายรุ่น หลายลวดลายให้คุณสามารถเลือกมา MIX&MATCH เกิดเป็นผืนฝ้าลวดลายใหม่ๆ ที่ช่วยบ่งบอกตัวตนของคุณ เช่น

 

ลายกราฟิกเรขาคณิต

เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นลายเส้นที่เรียบง่าย บ่งบอกได้ถึงคุณเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ ชอบการเดินทางออกไปท่องเที่ยว

 

ลวดลายโค้งมน

เหมาะกับบ้านสไตล์ไทย-โอเรียนทอล สะท้อนว่าคุณเป็นคนที่เป็นมิตร และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ทำให้เข้ากับใครๆ ได้ง่ายมาก

 

adverSmartboard2

ลายเส้นตรงๆ

เหมาะกับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้ากับยุคสมัยอย่างลงตัว แสดงว่าคุณเป็นคนกระตือรือร้น ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ทันต่อโลกต่อเหตุการณ์

 

ลวดลายคดเคี้ยว

เหมาะกับบ้านสไตล์เนเชอรัล สะท้อนว่าคุณเป็นคนใจกว้าง เรียบง่าย สบายๆ เป็นผู้ให้เสมอไม่ว่าจะในสถานการณ์ใด

 

 

นอกจากนั้นแล้วเอกลักษณ์บนฝ้าเพดานจะยังคงทนไปอีกนานกับบ้านของคุณ เพราะฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ผลิตด้วยเทคโนโลยี Firm&Flex ทำให้มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกสูง ทนน้ำทนชื้น และยังช่วยลดการนำความร้อน ทำให้บ้านเย็นอีกด้ว

 

ถ้าอยากรู้ว่าการ Mix&Match ลวดลายบนฝ้าให้เข้ากับห้องโปรดของคุณ จะออกมามีเอกลักษณ์สไตล์ไหน ก็ต้องลองมา Mix&Match ดูใน “SMARTBOARD MIX&MATCH ดีไซน์ห้องให้ดูดี แค่มีฝ้าสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง”

 

adverSmartboard3

 

นอกจากจะได้สนุกแล้วยังได้ลุ้นรางวัลการตกแต่งฝ้าใหม่ให้ห้องคุณด้วยฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ฟรี มูลค่าสูงถึง 30,000 บาท ยิ่งแต่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก

นอกจากนั้นก็ยังมีของรางวัลประจำสัปดาห์ให้ลุ้นกันอีก ถึง 31 สิงหาคม นี้  คลิกไปเลยที่ trachang.co.th/smartboardmixandmatch และติดตามรายละเอียดฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ได้ที่ www.trachang.co.th

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?