วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมพัฒนาการของการออกแบบศาลพระภูมิด้วย “ศาลพระภูมิโมเดิร์น” ที่ถูกออกแบบให้เข้ากับยุคสมัย โดยถอดแบบมาจากบ้านในโครงการ The Villaggio จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงมีดีไซน์ที่สวยงาม ละเอียดทุกการตกแต่ง เข้ากับบ้านจริงได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับศาลพระภูมิหลังนี้ เป็นศาลที่ทุกถอดแบบมาจากบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีได้อย่างระเอียดในทุกมุม เรียกได้ว่าแถบจะเป็นบ้านเดิมในแบบย่อส่วนลงมาเลย

 

โดยรายละเอียดการตกแต่งภายนอกของศาล มีการตกแต่งภายนอกในโทนสีฟ้าอมเทา โดทนสียอดนิยมของบ้านสไตล์นี้ โดยละเอียดแม้กระทั่งรายละเอียดของบานหน้าต่างกระจกใส พร้อมระเบียงนั่งเล่น

 

การออกแบบภายใน มีรายละเอียดเช่นเดียวกันกับบ้านต้นแบบ ด้วยพื้นที่เหมือนกับพื้นกระเบื้องจริงๆ พร้อมกับบ้านหน้าต่าง และประตูหลังบ้านที่ตรงตามสเกลจริง

 

แม้แต่ภายนอกของบ้านก็มีเฉลียง และพื้นที่สนามหญ้า ที่ใช้ความสวยงาม และสมจริงที่สุด การเก็บรายละเอียดของเสาหน้าบ้านเก็บรายละเอียดได้ทุกมุมมอง

 

บริเวณพื้นที่โรงจอดรถก็ตกแต่งด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึกว่าคล้ายกันกับพื้นคอนกรีต จนเรียกได้ว่าเป็นผลงานการออกแบบศาลพระภูมิได้ละละเอียดลออ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียการออกแบบของศาลพระภูมิยุคใหม่ที่เรียกได้ว่าแถบจะเป็นโมเดลของบ้านจริงๆ เลยก็ว่าได้ โดยศาลพระภูมิหลังนี้พร้อมฐาน จานถวายของไหว้ พร้อมส่งอยู่ที่ราคา 40,000 บาท เพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะเป้นเจ้าของ สามารถติดต่อโดยตรงตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : The Angel Home บ้านเทวดา Production

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?