สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้มีตัวเลือกในการสร้างบ้านสำหรับคนงบน้อยมาฝากกัน โดยจะเป็นบ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็ก เน้นความเรียบง่ายในพื้นที่แคบๆ แต่ก็สวยงามตามแบบฉบับร่วมสมัย ผลงานจาก บ้านโมบาย ครับ ตามมาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ก่อโครงสร้างด้วยวัสดุเหล็ก ผนังภายนอกเล่นโทนสีม่วงเข้ม ประดับประดาไปด้วยลวดลายแบบไทยดั้งเดิม เสริมความน่ารักเรียบง่ายด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มาพร้อมกับเฉลียงโปร่งที่เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยหรือแขกที่มาเยี่ยมได้นั่งพัก

 

ทำการปรับระดับพื้นที่ที่สร้างบ้านด้วยการปูพื้นคอนกรีต เพิ่มความง่ายในการก่อสร้าง

 

ส่วนการตกแต่งภายในค่อนข้างจะเรียบง่ายไม่หวือหวา คุมด้วยโทนสีขาวที่ผนังและฝ้าเพดาน หน้าต่างกระจกวงกบไม้พิมพ์นิยมสำหรับรับแสงและลมภายนอก เติมความอบอุ่นเข้าไปให้ทั่วบริเวณด้วยพื้นไม้แนวคลาสสิค

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 17 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้คือไม่เกิน 200,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ คลิกดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : บ้านโมบาย

สนใจติดต่อ

096-292-9399 คุณต่อ

087-571-8392 คุณต่อ

LINE : modernhome

LINE : 096-292-9399 คุณต่อ

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ