กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เรามี บ้านไม้ทรงไทยประยุกต์ มาฝากค่ะ เป็นแบบบ้านจาก บ้านน็อคดาวน์ จรรยาค้าไม้ ตกแต่งดีไซน์ไทยร่วมสมัย โครงสร้างไม้ทั้งหลัง พร้อมมุมพักผ่อนบริเวณหน้าบ้าน และจัดสรรพื้นที่ด้านหลังไว้สำหรับต่อเติมห้องต่างๆ จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน ต้องลองไปชมค่ะ..

ลักษณะเป็นบ้านน็อคดาวน์ยกพื้นสูงชั้นเดียว ประกอบขึ้นจากไม้เก่าแก่เนื้อแข็ง ให้โครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ งดงามตามแบบฉบับบ้านไทยโบราณ หลังคามุงทรงปั้นหยาประยุกต์สองชั้น ช่วยเพิ่มดีเทลที่น่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยบดบังแสงแดดร้อนแรงได้ทุกองค์ศา สร้างพื้นที่ร่มเย็นให้กับมุมพักผ่อนทั้งภายในและภายนอก

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ ปูพื้นไม้เคลือบเงาสะท้อนแสงแดดเกิดเป็นโทนสีดึงดูดสายตา พร้อมก่อม้านั่งไม้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมธรรมชาติ เหมาะสำหรับก่อสร้างเป็นบ้านตากอากาศในสวนเป็นอย่างยิ่ง

 

ภายในตกแต่งด้วยไม้เก่าเรียงตัวสวยงาม ตั้งแต่เพดานหลุมเล่นระดับ ผนัง ไปจนถึงพื้น เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติผ่านหน้าต่างไม้บ้านพับ เป็นการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างดีไซน์แบบยุคสมัยใหม่และความคลาสสิคไว้ด้วยกัน เกิดเป็นความลงตัวที่ขับให้บรรยากาศบ้านดูน่าอยู่มากขึ้น

 

ตัวบ้านขนาด 3.5 x 7 เมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก มีประตูเชื่อมต่อบริเวณด้านหลังไว้สำหรับต่อเติมห้องน้ำและห้องครัว ใช้งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 570,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลดานล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 087-752-0030, 082-352-3009

LINE ID: chai.ja และ @ltq4332p

ชมคลิปรายละเอียดเพิ่มเติม

สวัสดีครับวันนี้จรรยาค้าไม้ขอนำเสนอบ้านไม้ที่นำมาจัดส่งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดลำปางตัวบ้านหลังนี้มีขนาดความกว้าง 3.5 เมตรยาว 7 เมตรตัวระเบียงมีขนาดความกว้าง 3 เมตรยาว 7 เมตรแบ่งออกเป็น 2 ห้องมี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนอนสเปคตามสั่งลูกค้ามีประตูเปิดออกด้านหลังบ้านทั้งสองห้องเอาไว้ต่อเติมห้องน้ำห้องครัวตัวบ้านก่อสร้างขึ้นจากไม้เก่าจำพวกชนิดไม้เนื้อแข็งทรงหลังคาเป็นทรงปั้นหยาประยุกต์ 2 ชั้นร่วมสมัยส่งหลังคาเป็นเอกลักษณ์จะเห็นได้จำเพาะร้านจรรยาค้าไม้เป็นส่วนมากการขึ้นโครงหลังคาลักษณะนี้จะต้องเบิ้ลไม้หลังคาเป็น 2 เท่าราคาบ้าน 570,000 บาท จัดส่งฟรีไม่เกิน 500 กิโลสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.087-7520030082-3523009LINE ID: chai.ja LINE ID ร้านค้า@ltq4332p (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

โพสต์โดย ขายบ้านน็อคดาวน์ จรรยาค้าไม้ เมื่อ วันพุธที่ 17 มกราคม 2018

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)