สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านสมัยใหม่ ที่ผสมวัสดุจากธรรมชาติ นำมาตกแต่งได้กันอย่างลงตัว เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ให้จุใจ พร้อมรายละเอียดกันต่อในด้านล่างเลย

Beautiful-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-10

ตั้งอยู่กลางป่า ที่มีพืชพรรณเตี้ยๆ ขึ้นอยู่ สร้างมุมมองให้ตัวบ้านได้เด่นชัดมากขึ้น รอบๆบ้านนั้นตกแต่งด้วยสวนผัก และมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ รองรับกิจกรรมไว้อยู่

Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-8

ตัวบ้านรูปทรงเรียบง่ายแบบบ้านสมัยใหม่ หลังคาจั่วชายคาสั้น ตกแต่งผนังจากปูนเปลือยเป็นวัสดุหลักๆ และมีไม้เป็นตัวตกแต่งแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม แบบสไตล์มินิมอล

Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-3

ภายในนั้นออกแบบให้มีเพียง 1 ชั้น และมีชั้นลอย ทำเป็นส่วนของห้องนอน และใช้ชั้นล่างนั้น เป็นพื้นที่รวมฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ทั้งหมด ใช้งานง่าย และแชร์พื้นที่ใช้โล่งมากขึ้่น

Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-6

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น มินิมอล และล็อฟท์ ดูเป็นการผสมผสานสไตล์ที่ทันสมัย กันอย่างลงตัวที่สุด ตกแต่งด้วยปูนเปลือย ผสมไปกับไม้เพียงเล็กน้อย ให้อารมณ์อาร์ตๆ ไปในตัว

Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-10

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 6 – 7 และใช้พื้นที่ใช้สอยไป 60 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกันนะครับ เชิญชมไอเดียการตกแต่งของบ้านหลังนี้กันต่อในด้านล่างเลย
ที่มา : Homeworlddesign

Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-4 Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-5 Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-7 Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-9 Beautiful-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-11 Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-1 Beautiful-Tiny-Concrete-House-with-a-Minimalist-Architecture-2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...