พบเจอไอเดียเพื่อบ้าน และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดกลาง ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ และตกแต่งภายในแบบสุดสวย อัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

tiny house in cottage style (8)

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ติดกับริมเขา ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานหิน รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะ

tiny house in cottage style (7)

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ตกแต่งแบบให้อารมณ์เก่าๆ ด้วยผยังไม้ตีซ้อนเกล็ด จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าบ้านสีน้ำเงิน

tiny house in cottage style (10)

ภายในนั้นดีไซน์ให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่น ไว้ด้วยกัน เพื่อนการใช้งานที่ง่าย

tiny house in cottage style (5)

ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย จากงานโชว์โครงสร้างไม้ โทนสีน้ำตาล ขาว ตกแต่งเพิ่มจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เข้ากับบ้านที่สุด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเยี่ยม

tiny house in cottage style (6)

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ รั บชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และสามารถรับชมบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Smallhousebliss

tiny house in cottage style (9) tiny house in cottage style (1) tiny house in cottage style (2) tiny house in cottage style (3) tiny house in cottage style (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...