บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกออกแบบในรูปทรง และเลือกใช้วัสดุที่สวยงามทันสมัย สามารถก่อสร้างได้ง่าย และมีช่างที่ชำนาญการสร้างบ้านลักษณะนี้ทั่วประเทศ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กน่ารัก ผลงานการออกแบบจาก N.P.Home Engineering ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดที่พอเหมาะ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส ให้บรรยากาศที่ดูสดชื่นน่าอยู่ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ที่ให้ดีไซน์ที่เข้ากับตัวบ้าน

 

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านพร้อมม้านั่งรูปทรงตัวแอลแบบมีพนักพิง  และในส่วนของหน้าต่างบ้านดีไซน์หน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อน แต่งด้วยกรอบสีขาว

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กน่ารักหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 83 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 800,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

โทร : 065-0954991, 093-3233337

ID Line : 0650954991, 0933233337

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?