เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมมินิมอล ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านขนาดกะทัดรัด แบบบ้านทาวน์โฮม ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดีย และแปลนบ้านกันเลยดีกว่า

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด สร้างบ้านแบบทาวน์โฮม เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย ก่อนเข้าประตูบ้าน พร้อมรั้วบ้านแบบปูนเปลือย ดูทันสมัย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง สองชั้น รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และวัสดุจากเหล็ก และไม้เช่นกัน

 

ออกแบบภายในให้มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องแฟมิรี่รูม จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ อย่างคอนกรีตฉาบเรียบสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยงานไม้ ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น และมีสเปซที่แปลกตา จากการเล่นระดับพื้นภายใน

 

แบบบ้านขนาดเล็กๆที่ 74 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Humble-homes

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...