SMWadver4-1

จะมีบ้านสวยสักหลัง ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมการสร้างบ้านแบบสำเร็จรูปจากตราช้าง “ไม้สังเคราะห์” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการต่อเติมหรือปรับปรุงบ้าน ทั้งสวยงาม ทนทานและคุ้มค่า รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ


ไม้สังเคราะห์สวยทนคุ้มค่าตัวเลือกที่อย่ามองข้ามในการรีโนเวท

ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่มีระยะเวลาของตัวเองไม่ว่าเราจะอยากให้สิ่งนั้นคงอยู่นานแค่ไหนแต่ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อกาลเวลาเหมือนอย่างเช่นบ้านหลังเดิมของคุณที่เมื่อเวลาผ่านไปก็จะทำให้บ้านยิ่งดูเก่าและทรุดโทรมมากขึ้นเรื่อยๆยิ่งในโลกปัจจุบันที่มีข้อจำกัดมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเวลา, พื้นที่หรืองบประมาณการสร้างบ้านหลังใหม่จึงกลายเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากยิ่งขึ้นการปรับปรุงบ้าน (Renovation)จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านหลังเดิมให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่ดูสวยงามแปลกตาหากแต่ยังคงความอบอุ่นไว้เช่นเดิม

 

SMWadver4-1

 

การหาข้อมูลในการปรับปรุงต่อเติมบ้านนั้นทำได้หลากหลายวิธีบางคนอาจจะเลือกปรึกษาโดยตรงกับสถาปนิกหรือผู้เชี่ยวชาญในขณะที่หลายๆคนอาจจะหาไอเดียและแรงบันดาลใจผ่านการดูรีวิวต่างๆทางอินเตอร์เน็ทซึ่งวิธีนี้ก็สะดวกและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

คงจะดีไม่น้อยหากเราแค่เพียงเลือกสรรและประยุกต์ใช้วัสดุตกแต่งบ้านให้เหมาะสมบ้านหลังเดิมของคุณก็จะกลับมามีชีวิตชีวาและน่าอยู่ได้อีกครั้งวันนี้เรามีตัวอย่างง่ายๆมานำเสนอเพื่อช่วยปรับเปลี่ยนบ้านหลังเก่าของคุณให้เป็นบ้านหลังใหม่ที่สวยงามได้ด้วยการเพิ่มเติมความอ่อนโยนให้กับบ้านด้วยวัสดุสุดคลาสสิคอย่างไม้สังเคราะห์ตราช้างสมาร์ทวูดที่จะช่วยสร้างอารมณ์ความอบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

ลองคลิกเข้าไปเลือกชมสีสันที่สวยงามของไม้สังเคราะห์ตราช้างสมาร์ทวูดให้กับการรีโนเวทบ้านหลังใหม่ของคุณได้ที่ trachang.co.th/Wood.aspx

ที่มา : ตราช้าง

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ