กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ Neustile เพื่อบ้านสวยในแบบที่ทันสมัย

08

 

Neustile: Reflex Your Style แคมเปญเท่ๆ จากตราช้าง

 

01

ถ้าพูดถึงแบรนด์อุปกรณ์ก่อสร้าง “ตราช้าง” แล้ว ใน perception ของผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็คงจะนึกไปถึงอุปกรณ์ก่อสร้างที่แข็งแรง ทนทาน คุณภาพสูง เป็นผู้นำด้านวัสดุสร้างบ้าน แต่ในอีกด้านหนึ่งด้วยความที่เป็นแบรนด์ดั้งเดิมที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน อาจทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าเป็นแบรนด์ที่คอนเซอร์เวทีฟ แต่อันที่จริงแล้วตราช้างก็มีผลิตภัณฑ์สไตล์เท่ ทันสมัยด้วยเช่นกัน

อย่างเช่น กระเบื้องหลังคา ตราช้าง รุ่น Neustile กระเบื้องแผ่นเรียบ ดีไซน์พรีเมียมที่ต้องการสื่อสารความเท่ ทันสมัย คมทุกรายละเอียด ไปถึงผู้บริโภค จึงเลือกใช้ Video Content เป็นเครื่องมือสำคัญในการสื่อสาร ภายใต้คอนเซป Reflex Your Style

 

Advertisement

02

 

เนื้อเรื่องวิดีโอเรื่องนี้ขยายความคำว่า Reflex Your Style ด้วยการสะท้อนคาแร็คเตอร์ของกระเบื้อง ให้เห็นออกมาเป็นรูปธรรม ผ่านตัวแสดงที่เป็นชายหนุ่มบุคลิกเท่ มีคลาส 4 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของกระเบื้องแต่ละสี ผ่านเทคนิคการซ้อนภาพ ของหนุ่มทั้ง 4 ลงบนแผ่นกระเบื้องหลังคาแต่ละสี ซึ่งแต่ละคนมีความเท่ เรียบ มีระดับ เป็นสไตล์พื้นฐาน ทว่าแตกต่างในรายละเอียดกันไปตามบุคลิกของแต่ละคน โดยใช้เทคนิคพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ซึ่งเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวกระเบื้องเป็นอย่างมาก

 

03

 

05

 

07

 

วิดีโอชิ้นนี้ถือเป็นการก้าวไปอีกขั้นของการสื่อสารกับผู้บริโภค จากการขายหลังคาผ่าน Functional Benefit อย่างเดียวในรูปแบบเดิม ๆ ขึ้นมาสู่การสร้าง Emotional Benefit ที่สามารถสร้างคุณค่า (value) และความแตกต่าง (differenciate) ที่ผู้บริโภคต้องการได้ชัดเจนอย่างแท้จริง ถือว่าลงตัวทั้งในแง่ของ Idea ที่สะท้อน benefit ของ product ได้เป็นอย่างดี และยังตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ในระดับ Premium Segment ขึ้นไปอีกด้วย

 

09

 

10

 

ติดตามชมวิดีโอความเรียบ เท่ แบบมีสไตล์แบบเต็มๆ กันได้เลยค่ะ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ trachang.co.th/neustile

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...