บางคนที่ต้องการพื้นที่พักผ่อน/ใช้สอยเพิ่มเติมจากตัวบ้านหลัก เนื่องจากไม่ต้องการรบกวนพ่อแม่หรือสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้าน ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดยการต่อเติมพื้นที่บ้านด้วย “ห้องเล่นสำเร็จรูป”

เช่นเดียวกับ คุณณัฐ ที่ได้ใช้บริการจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เพื่อต่อเติมบ้านหลักของครอบครัวด้วยห้องนั่งเล่นน็อคดาวน์สำเร็จรูป ได้มาเป็นพื้นที่อยู่อาศัยส่วนตัว เป็นมุมพักผ่อนที่รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย จะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือจะนั่งดูหนังชิลๆ ก็สะดวกสบายไม่มีเบื่อ

.

 

ตัวอาคารโครงเหล็ก ติดตั้งไว้บริเวณหน้าบ้าน เป็นห้องนั่งเล่นขนาด 3.5 x 6.0 เมตร สำหรับการตกแต่งภายนอก เผยความสวยงามด้วยผนังลวดลายไม้ซ้อนชั้นแนวนอน ตัดสลับไปกับผนังลายปูนเปลือยสีเทา และโครงเหล็กสีดำ

.

 

เข้ามาชมบรรยากาศภายในกันครับ จัดโซฟาตัวแอลโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง หน้าต่างกระจกโปร่งใสช่วยเพิ่มความสว่างและเผยให้เห็นวิวสวนนอกบ้าน

 

จัดวางทีวีให้กลายเป็นห้องโฮมเธียร์เตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและหรูหรา ให้คุณและคนที่คุณรักได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือรายการโปรดอย่างเป็นส่วนตัว

 

ในส่วนของรายการวัสดุที่ใช้ ผนังภายในกรุลามิเนต เช่นเดียวกับพื้นที่กรุด้วยลามิเนตเช่นกัน ฝ้าเพดานฉาบเรียบพร้อมกรุสเตย์คูลล์กันความร้อน หน้าต่างและประตูเลือกใช้แบบอลูมิเนียม

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี สำหรับคนที่ต้องการมุมพักผ่อนหรือมุมส่วนตัวในบ้านเพิ่มเติม หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากมีห้องแบบนี้ไว้ที่บ้านของตัวเองบ้าน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

ติดต่อสั่งซื้อ/ก่อสร้าง

Line ID 1 : bbhome2014

Line ID 2 : bbhome2018

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Tel 085-3005775, 063-5925658

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ