เปลี่ยนของทุกอย่างให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ ด้วย “SNAP” คีมหนีบยักษ์อัจฉริยะ

f69824_16e996cb8c6d4a7482ad58eec583af7e.jpg_srz_p_958_795_75_22_0.50_1.20_0

 

ในยุคนี้ เทรนด์การรีไซเคิลของเหลือใช้ให้กลายเป็นของแต่งบ้าน เรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียว ข้อดีของการรีไซเคิลที่นอกจากจะประหยัดแล้ว ยังช่วยเสริมกลิ่นอายให้กับการตกแต่งสไตล์ย้อนยุคอย่างเช่น วินเทจ หรือเรโทร ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งในคราวนี้ ในบ้าน ก็ได้ไปพบกับอุปกรณ์สุดเจ๋ง ที่จะช่วยให้การรีไซเคิลของเหลือใช้ เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ลองไปชม SNAP คีมหนีบยักษ์อัจฉริยะ อุปกรณ์ที่จะเปลี่ยนของเหลือใช้ให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกาแฟจากกระจกที่ไม่ใช้แล้ว หรือชั้นวางของที่ทำจากตู้ไม้เหลือใช้ เป็นต้น

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (1)

 

สำหรับเจ้า SNAP นี้ สร้างมาจากเหล็กหนาที่มีรูปทรงคล้ายกับคลิปหนีบยักษ์ ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการแนบติดกับวัสดุเหลือใช้ ที่มีพื้นที่ที่แบนพอให้หนีบ เช่น กล่องไม้, ชั้นวางของ, ประตู/หน้าต่างเก่าๆ ฯลฯ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับไอเดียของแต่ละคนแล้วล่ะ ว่าจะเอาไปหนีบกับอะไร แล้วให้กลายเป็นอะไร

Advertisement

 

SNAP GIF

 

ผลงานชิ้นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยทีมนักออกแบบ Be-Elastic ซึ่งได้วางขายผ่านเว็บไซต์ แถมยังจัดส่งทั่วโลกอีกด้วย ใครที่สนใจต้องการจะอุดหนุนมาลองใช้ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยครับ ไอเดียครีเอทแบบนี้ ก็น่าเอามาใช้บ้างเหมือนกันนะ ^_^

สั่งซื้ออุปกรณ์ SNAP คลิกที่นี่

ที่มา : dornob

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (2)

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (3)

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (4)

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (5)

 

turns everything into furniture with snap the genius clamps (6)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...