สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี หรือร่วมสมัย ออกแบบอย่างเรียบง่าย คงความสวยไว้อย่างน่ามอง ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาทรงมนิลา สีเทาเข้ม ผนังสีภายนอกใช้สีเทาอ่อน – เข้ม สีขาว แถมตกแต่งด้วยอิฐสีเทาที่เสาดูมีมิติ และยังมีโรงจอดรถในร่มเอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบภายในชั้นล่างจากโรงจอดรถเข้ามาในตัวบ้าน จะพบกับห้องนั่งเล่น มุมโต๊ะทานอาหาร ห้องครัว ใกล้บันไดขึ้นชั้นสองจะเป็นห้องน้ำ จัดวางไว้อย่างเหมาะสม

 

ชั้นสองจะเป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อนโดยจากบันไดขึ้นมาจะพบกับโซฟานั่งพักผ่อน มีห้องน้ำหนึ่งห้อง ซ้ายมือจะมีสองห้องนอน ขวามือจะเป็นห้องนอนใหญ่ แล้วมีห้องน้ำในตัว ดูแล้วลงตัวเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.2 – 1.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย หรือหากต้องการซื้อแบบแปลนนี้ฉบับเต็ม ติดต่อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^