“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวยรองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ

The-Prime-Thyme-Model-Exterior-700x450

ใช้ต้นไม้พุ่มเป็นแนวรั้วบ้าน ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่อง มีส่วนยื่นหดของคอนกรีต โดดเด่นด้วยเสาลอย เกิดเป็นโรงจอดรถในชั้นล่าง ให้ชั้นบนเป็นดาดฟ้า หรือเฉลียงนั่นเอง ตกแต่งด้วยหินทรายเพิ่มเติม เสริมความภูมิฐานมากชึ้น

Rosewood-Neilia-Exterior

ภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 4 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่ ครบครันทุการชั้นงาน

Rosewood-Neilia-Interior1

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในนั้นยังใช้การโชว์โครงสร้างอีกด้วย และตกแต่งแบบลักชูรี่ เรีบหรู อีกด้วย

Rosewood-Neilia-Interior5-ground-floor-plan

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 150 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 1.8 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Amazingarchitecture

Rosewood-Neilia-Interior6-second-floor-plan

Rosewood-Neilia-Interior3 Rosewood-Neilia-Interior4 Rosewood-Neilia-Interior2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...