พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดใหญ่ มาให้ชมกัน ครั้งนี้เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ดูมีความอบอุ่นสมกับเป็นบ้านที่รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ๆ ตกแต่งน่ารักด้วยโทนสีพาสเทล และอัดแน่นไว้มากถึง 4 ห้องนอน อย่ารอช้า รับชมไอเดียตกแต่งกันเลย

 

มีสนามหญ้าโล่งกว้างรอบตัวบ้าน ที่มีลานบล็อกปูพื้นเข้าสู่โรงจอดรถ และตกแต่งด้วยไม้พุ่มจำนวนน้อย และไม้ยืนต้นพอประปราย ให้ร่มเงาได้เล็กๆน้อยๆ โชว์ตัวบ้านให้โดดเด่นที่สุด

 

ออกแบบให้เป็นบ้านสองชั้น หลังใหญ่ ที่ตกแต่งผนังบ้านสีพาสเทล สลับไปกับสีขาวของชั้นล่าง หลังคาทรงปั้นหยาที่ให้ความภูมิฐานเอาไว้

 

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ และ 4 ห้องน้ำ ฟังก์ชันพื้นฐานก็มีมาอย่างครบครันตามความต้องการของครอบครัวขยาย พร้อมสระว่ายน้ำหลังบ้าน ติดกับเฉลียง และสวนหย่อมร่มรื่น แชร์การใช้งานได้ดีเยี่ยม

 

และอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่งและสระว่ายน้ำ) นับว่าเป็นบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆไม่น้อย เชิญรับชม และนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ

 

ที่มา : Thehouseplanshop

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...