บ้านตัวอย่างที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันนั้น มีจุดเด่นตรงขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน นอกจากนั้นแล้วยังมีความทันสมัย ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Sam House Plans พร้อมแล้วไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

การออกแบบภายนอกมีรูปทรงเหมือนกล่องประกอบเข้าด้วยกัน และยังใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ตัวบ้านดูมีจุดเด่น อย่างเช่นการใส่วัสดุไม้ด้านในผนังชั้นสองอีกทีหนึ่ง ซึ่งดูแล้วตัดกับผนังส่วนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

 

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่ง โดยพื้นที่จอดรถด้านล่างถูกเว้นช่องไว้เพื่อให้ลมโกรกมากขึ้น อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนมีกล่องวางไว้ด้านบน ช่วยให้ดีไซน์ภายนอกดูไม่หนักหรือทึบมากจนเกินไป

 

แปลนชั้น 1

ในส่วนของรายละเอียดแบบแปลน จะเห็นว่าพื้นที่หน้าบ้านถูกดีไซน์ให้เป็นเฉลียงกว้าง พร้อมสระกึ่งเอาท์ดอร์ เหมาะสำหรับการออกมานั่งพักผ่อนหย่อนใจทั้งครอบครัว และช่วยให้ตัวอาคารมีความเย็นมากขึ้นอีกด้วย

 

แปลนชั้น 2

เมื่อขึ้นมาชั้นสองสังเกตได้ว่าแต่ละห้องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ (ห้องน้ำในตัวทุกห้อง) นอกจากนี้ยังมีระเบียงทางเดินขนาดกว้างที่พาไปยังแต่ละพื้นที่ชั้นสอง พร้อมระเบียงชมวิวที่ใครก็สามารถออกมาใช้งานได้ค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และสระว่ายน้ำหน้าบ้าน เรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่ทีเดียว หากใครชื่นชอบบ้านสวยๆ แบบนี้อีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างนี้เลยค่ะ ^^

ที่มา : samhouseplans

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?