เป็นที่มราบกันดีว่าสภาพอากาศของเมืองไทยนั้น จะมีลักษณะค่อนข้างร้อนเกือบทั้งปี การจะออกแบบบ้านขึ้นสักหลังจึงจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยข้อนี้เป็นอย่างดีด้วย

และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไต์โมเดิร์น ผลงานจาก AP House ที่ตอบโจทย์สภาพอากาศแบบเมืองไทยได้เป็นอย่างดี มาเป็นไอเดียและข้อมูลให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

 

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดสองชั้น มีดีไซน์ของตัวบ้านที่ทันสมัย และเป็นรูปทรงยอดนิยม ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบลอฟท์ ซึ่งประกอบไปด้วยผนังแบบปูนเปลือย ผนังอิฐโชว์แนว และตกแต่งส่วนขอบต่างๆ ด้วยสีขาวและดำ จึงช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์ และดึงดูดสายตา

 

ในส่วนของหลังคาบ้านนั้น ถูกออกแบบด้วยรูปทรงปีกนก ช่วยป้องกันแสงแดดและฝนได้ทั่วทั้งตัวบ้าน นอกจากนี้บริเวณด้านข้างของบ้านยังดีไซน์ด้วยระแนงเหล็กสีดำที่กลมกลืนไปกับผนังปูนเปลือยได้เป็นอย่างดี

 

และเอกลักษณ์ของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ การยกใต้ถุนขึ้นสูง จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง ทำให้ลมโกรกเย็นสบายได้ตลอดวัน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

.

 

แบบแปลนชั้น 1

 

แบบแปลนชั้น 2

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว สำหรับแบบบ้านหลังนี้มีราคาค่าแบบอยู่ที่ 3,900 บาท (อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า) เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : สบายสบาย แบบบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 063-0496536

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?