แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะมาพร้อมกับหลังคาที่ดูโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และผสมผสานการตกแต่งด้วยระแนง ไม้ โครงสสร้างเหล็ก เพื่อให้โครงสร้างออกมาดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ดูโอ่อ่า หรูหรา ทันสมัย ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ ภายในบ้านกันเลย

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน และการตกแต่งผนังภายนอกด้วยสีโทนอ่อน ผสมผสานกับงานไม้ และอิฐลายหินอ่อน ดูมีมิติ น่าค้นหา และหรูหราสุดๆ

 

เข้ามาในตัวบ้านกันบ้าง การออกแบบเน้นโทนสีขาวเรียบเนี้ยบ ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว และงานไม้แซมเล็กน้อย รวมถึงการใช้กระจกใสมาเป็นตัวช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

สำหรับห้องนอนขนาดพอดีสีขาวในแบบมินิมอล ผนังสีขาว เพดานสูงซ่อนไปมีการใช้ผนังกระจกใส ดูสบายตา เตียงสีน้ำตาลเข้มพร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว มีระเบียงสำหรับยืนชมวิวได้อย่างลงตัวสุดๆ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร ใช้งบประมาณสร้าง 5.4 – 5.7 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยการออกแบบที่สมบูรณ์ที่สุด หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-41002

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^