สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น ที่มีความโดดเด่นของรูปทรง มากับวัสดุจากธรรมชาติ รองรับครอบครัวที่มีรสนิยมสมัยใหม่ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลยtwo-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (5)

ตัวบ้านติดริมถนน มีโรงจอดรถ ที่รองรับกิจกรรมได้เล็กน้อย รอบตัวบ้านมีสนามหญ้า และตกแต่งสวนหย่อมด้วยไม้พุ่ม ไม้ยืนต้นหลากหลาย ดูร่มรื่นตลอดวันtwo-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (4)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนและรูปทรงที่เรียบง่าย รูปทรงกล่อง และมีหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งด้วยช่องแสงช่องเปิดกระจก สลับกับตกแต่งด้วยคอนกรีตสีเทา และตีเว้นร่อง สร้างจังหวะให้บ้านมีมิติมากขึ้นtwo-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (6)

ภายในนั้นออกแบบให้มีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ก็มีมาอย่างครบครัน และจัดวางอย่างมีลูกเล่น เช่นสเปซภายในอีกด้วย และลำดับการเข้าถึงของฟังก์ชันต่างๆtwo-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกันชัดเจนกับผนังฉาบเรียบสีขาว ครีม รวมทั้งฝ้าเพดานสีขาว มีมิติที่แปลกตา น่าอยู่มากขึ้นtwo-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (1)

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากกัน หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Persquare
two-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (2)two-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (8)two-story contemporary house 3 bedrooms 2 bathrooms elegant shape (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...