พบเจอแบบบ้านสวยๆ เป็นประจำแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงยังไม่เบื่อกันนะครับ ครั้งนี้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านสองชั้น ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น และมากับฟังก์ชันสุดพิเศษ คือสระว่ายน้ำ พร้อมเพื้นที่พักผ่อนรอบบ้าน ลองไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

4dma195evaivkbi3

ออกแบบบ้านให้ติดกับถนนและสวน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้านให้มีลานกิจกรรม และสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ เพียงพอต่อความต้องการของครอบยครัวขนาดกลางแล้ว ตกแต่งพื้นจากบล็อกคอนกรีต ดูสวยงามเข้ากับตัวบ้าน

4dmalomghaivlju1

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย แต่ใช้จังหวะให้เกิดมิติของตัวบ้าน มากับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเปิดรับหน้าบ้านไปทางสระว่ายน้ำ ยังมีส่วนพักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย ครบครันตามความต้องการ

4dma196pfaivkbin

ออกแบบให้เป็นบ้าน 2 ห้องนอน และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาฟังก์ชันในส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ไว้ด้วยกัน เน้นความโปร่งโล่งของภายใน ดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทุกส่วนของบ้าน พร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังสระว่ายน้ำ เพราะเข้าถึงกันอย่างง่ายดาย

4dma1agohaivkbok

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว มีผนังจากอิฐโชว์แนวในบางส่วน เน้นย้ำให้เป็นจุดแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม

4dma19b19aivkbl2

เฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ขาว เทา แบบสมัยใหม่ เข้ากันทั้งหลัง น่าใช้งาน น้อยๆชิ้น เน้นความโล่ง และใช้งานจริงๆเท่านั้น

4dma19821aivkbj9

ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนได้ครับ และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบบ้านหลังนี้ ลองนำไอเดียดีๆทั้งหมดนี้ ไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Svenskfast

4dma19a4vaivkbkh 4dma19965aivkbjt 4dmalonfpaivljul 4dma1aafnaivkblm 4dma1ac5vaivkbma 4dma1ade1aivkbmr 4dma1aearaivkbnf 4dma1afpnaivkbo0 4dma1ai03aivkbp5 4dma1aiudaivkbpp

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...