ลองมาชม บ้านสองชั้น ที่ออกแบบบนพื้นที่แคบ ตัวบ้านขนาดกลางๆ เหมาะกับครอบครัวยุคใหญ่ ที่เน้นรสนิยมในการเลือกที่อยู่อาศัย สะท้อนการใช้ชีวิตที่เรียบหรู เหมาะกับวัยทำงาน ลองไปชมการออกแบบกันดีกว่า

2-4

 

ใช้ต้นไม้พุ่มเป็นแนวรั้วบ้าน ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ พรรณไม้นานาชนิด ในพื้นที่สวนขนาดเล็ก รอบตัวบ้านอีกชั้น เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่อง บ้านสองชั้นออกแบบโทนสีเขียวเหลือง มีการตกแต่งด้วยคิ้วบัวสีขาว หลังคาปั้นหยา ที่ให้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ

2-2

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 4 ชีวิต ฟังก์ชันอื่นๆครบครัน และจัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

2-6

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โทนสีเขียวสด และขาวของเฟอร์นิเจอร์

2-7

 

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 210 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 2.5 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Amazingarchitecture

2-1
2-3

2-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...