พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านสองชั้น ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมสวนหย่อมขนาดกว้างขวาง รอบตัวบ้าน เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวใหญ่ๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกันเลย

two-story Modern house natural decor (13)

 

ตั้งตัวบ้านอยู่กลางตัวเมือง ภายในรั้วบ้านนั้นออกแบบให้มีลานโล่ง ปลูกต้นไม้เอาไว้แบบสวนป่า ดูร่มรื่นตลอดวัน รับกับพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง ร่วมกับธรรมชาติอย่างลงตัว

two-story Modern house natural decor (8)

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงกล่อง ใช้หลังคาทรงแบน และหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ยื่นยาวแบบบ้านสมัยใหม่ สวยงามไปกับผนังไม้ตีชิดในแนวตั้งที่ตกแต่งอยู่ กระจก โลหะ ถูกนำมาเติมแต่งให้แก่ตัวบ้านได้สวยงามแบบบ้านสมัยใหม่ยิ่งขึ้น

two-story Modern house natural decor (5)

 

ช่องแสงจากกระจกชิ้นใหญ่ เน้นเปิดมุมมองสู่ภายนอก และนำเอาแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยแก่ในบ้าน

two-story Modern house natural decor (6)

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องนอนในชั้นบน ส่วนชั้นล่างให้เป็นพักผ่อน รับแขก นั่งเล่น และครัว เต็มเปลี่ยนไปกับฟังก์ชันที่รองรับความต้องการของคนไทย

two-story Modern house natural decor (7)

 

ตกแต่งภายในด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังปูนเปลือย งานดิบๆ แบบลอฟท์สไตล์ และตกแต่งด้วยผนังหินอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด

two-story Modern house natural decor (11)

 

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ที่พื้นใช้ใช้สอยประมาณ 200 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบเชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
two-story Modern house natural decor (9)

.

two-story Modern house natural decor (10)

.

two-story Modern house natural decor (12)

.

two-story Modern house natural decor (1)

.

two-story Modern house natural decor (2)

.

two-story Modern house natural decor (3)

.

two-story Modern house natural decor (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...