แรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกวันจากสิ่งรองตัว จะดีแค่ไหนถ้าได้นั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน ที่ตอบสะนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีรสนิยม เติมเต็มจินตนาการได้ดีเยี่ยม ครั้งนี้มีแบบบ้านสวยๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านสองชั้น ดีไซน์เก๋ๆ ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุ ลองไปชมกันก่อนได้เลยครับ

the-outer-limits-paris-prefab-home-facade-concrete-red-cedar

ภายในรั้วออกแบบให้มีลานจอดรถหน้าบ้าน รองรับกิจกรรมได้เล็กน้อยๆ เรียบๆเคียงๆลานนั้นเป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งน้อยๆ กับไม้ยืนต้น ไม้พุ่มเติมเต็มความร่มรื่น ดูสะบายตา หลังบ้านมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

the-outer-limits-paris-prefab-home-facade-technal-sliding-doors-windows-wood-stairway-garden-concrete-red-cedar

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย แต่ดีไซน์ลูกเล่นให้มีจังหวะ ลดทอนให้เกิดมิติ จับคู่กับหลังคาจั่วชายคาสั้นๆ เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน

ใช้ปูนเปลือยและไม้เป็นตัวเอกของบ้าน ตกแต่งสวยงาม สลับกันไปมา เพิมเติมจากกระจกบานใหญ่ เน้นเปิดมุมมองให้แก่ภายในบ้าน และเน้นย้ำความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยม

the-outer-limits-paris-prefab-home-cedar-clad-door

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่ในชั้นล่าง และมีเฉลียงรองรับหลังบ้านอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

the-outer-limits-paris-prefab-home-living-area-vertigo-lamp-constance-guisset-gijs-bakker-strip-tablemetal-panels

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว เรียบๆ สะอาดตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น รูปทรงสมัยใหม่ ที่มีโลหะผสม เน้นย้ำความเรียบหรู น่าใช้งานเป็นที่สุด

the-outer-limits-paris-prefab-home-velux-skylight-staircase-light-fixture

เติมเต็มไอเดียให้แก่เพื่อนๆ กันพอหอมปากหอมคอ เชิญหยิบจับไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dwell

the-outer-limits-paris-prefab-home-floor-plans

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...