บ้านหลังเล็กขนาดกะทัดรัด ที่มีดีไซน์เรียบง่าย อยู่ได้สบายๆ ถึงแม้จะมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็อาจจะตอบโจทย์ใครหลายคนที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน นำมาให้ชาวเว็บได้ชมกันในคราวนี้ เป็นบ้านแนวร่วมสมัยหลังเล็กๆ สำหรับครอบครัวเริ่มต้น ผลงานการออกแบบจาก Eternity House ครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังก่อด้วยอิฐฉาบปูนทาสีโอลด์โรส หลังคาเลือกใช้ทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีกลม เสาบ้านแต่งด้วยลวดลายหินทรายคละสีสัน มีระเบียงใต้ชายคาเล็กๆ บริเวณทางเข้า ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายใน

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-1

 

ภายในบ้านทาผนังและฝ้าด้วยสีขาว จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน ดูโปร่งโล่งและเรียบง่าย สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามชอบ

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-2

 

ครบครันด้วยห้องครัวขนาดเล็กพร้อมเคาน์เตอร์แบบง่ายๆ เพียงพอสำหรับการประกอบอาหารเพื่อสมาชิก 2 – 4 คน

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-6

 

ถึงแม้จะเป็นบ้านขนาดเล็ก แต่ก็มีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำด้วยกัน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ หรืออยากจะซื้อแบบแปลน สามารถติดต่อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : Eternity House รับออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน จัดสวน บ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ อาคารพานิชย์ หอพัก อาคารเอนกประสงค์ ตามงบประมาณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

083-3227748  ธีระวัฒน์ สุทธวงค์ ( ช่างเจน )
หรือ E-Mail มาได้ที่ eternity_house1999@hotmail.com

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-3

 

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-4

 

under-500k-3-bedroom-small-contemporary-house-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ