สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอบ้านและไอเดียเพื่อบ้านเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านโมเดิร์นขนาดกลาง ที่ตกแต่งได้สวยงามแบบผสมงานอนุรักษ์ อยู่ทามกลางธรรมชาติ ดูสบายตา น่าอยู่ ลองไปชมพร้อมๆ กันเลย

Vacation home darker The different nature (6)

ตกแต่งเป็นบ้านสวน ใช้สวนป่าแบบธรรมชาติ รายล้มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ร่มเย็นตลอดทั้งวัน ดูแล้วเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสงบเงียบเป็นที่สุด

Vacation home darker The different nature (13)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ที่ออกแบบแปลนง่ายๆ ใช้ผนังจากไม้สีดำเข้ม เป็นตัวตกแต่ง หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ดูเสริมความน่ารักให้ตัวบ้านได้ดี หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กไว้รับแขกก่อนเข้าบ้าน

Vacation home darker The different nature (3)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ด้านหลังของบ้าน ให้พื่นที่พักผ่อนเช่น รับแขก นั่งเล่น ส่วนทานอาหานได้อยู่ติดหน้าบ้าน เพื่อใช้งานสะดวก และผลักให้ส่วนของห้องนอนได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบ

Vacation home darker The different nature (9)

ตกแต่งภายในด้วยไม้ เลือกโทนสีขาว -ดำ แบบมินิมอล คู่กับพื้นหินสีขาวครีม เน้นความอบอุ่น และมีชีวิตชีวาของโทนสีจากของตกแต่ง ดูน่ารัก น่าใช้งาน

Vacation home darker The different nature (12)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 .5 ล้านบาท เพื่อนๆ ลองเลื่อนภาพมาชมกันก่อน จะมีอะไรสวยงาม หรือไอเดียเด็ดๆ อะไรล่ะก็ เชิญนำไปต่อยอดกันได้เลย
ที่มา : Designrulz

Vacation home darker The different nature (7)

Vacation home darker The different nature (4) Vacation home darker The different nature (5) Vacation home darker The different nature (8) Vacation home darker The different nature (10) Vacation home darker The different nature (11) Vacation home darker The different nature (14) Vacation home darker The different nature (15) Vacation home darker The different nature (16) Vacation home darker The different nature (1) Vacation home darker The different nature (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...