ว่ากันด้วยเรื่องบ้านตากอากาศ สไตล์โมเดิร์น ก็ดูจะเป็นบ้านที่ตอบโจทน์ได้ดี ครั้งนี้จะพอเพื่อนๆ ไปชมกันอีกสักหนึ่งหลัง ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็แทรกไอเดียดีๆ ไว้อย่างมากมาย ลองไปชมกันได้เลย

lavish-outdoor-seating-space-at-the-villa

ทำเลที่ตั้งของบ้านนั้น อยู่บนเนินเขา ที่หน้าบ้านเป็นพื้นที่โล่งกว้าง เทคววิวได้ตลอดทั้งวัน ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้น จำนวนน้อย ที่อยู่บนลานหิน และเนินทรายรอบๆบ้าน ให้ความรู้สึกเป็นบ้านตากอากาศอย่างแท้จริง

aerial-view-of-casa-do-pego

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีส่วนยื่น ส่วนหดตามสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยปูนเปลือย และไม้ ให้เป็นตัวเอกของบ้าน มากับพื้นที่โล่งกลางตัวบ้าน เป็นสวนเล็กๆ อีกด้วย

interior-courtyard-complements-the-stylish-villa

ภายในบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำ ที่รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างสบายๆ เติมเต็มความสุขได้อย่างแท้จริง

private-heated-pool-with-luxurious-deck-space

แปลนบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยใช้เป็นห้องโถงโล่ง รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ไว้ทั้งหมด ตามแบบฉบับแปลนบ้านสมัยใหม่ ข้อดีคือ ได้แชร์ฟังก์ชัน ใช้งานง่าย และมีพื้นที่โล่งแก่ภายในบ้าน

fire-orb-and-modern-decor-inside-the-villa

ตกแต่งแบบโมเดิร์น เลือกใช้ปูนเปลือยตกแต่งควบคู่ไปกับงานไม้ สวยงามและเข้ากันเป็นที่สุด เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่มีโลหะและไม้ผสมกัน ลงตัวน่าใช้งาน

industrial-styled-kitchen-with-cool-pendant-lights

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบไอเดียบ้านตากอากาศในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ ไม่มีหวง…
ที่มา : Homedecor

floor-plan-of-casa-do-pegomodern-exterior-of-the-portugese-villa large-pine-wood-decks-outside-the-villa stylish-glass-doors-coupled-with-wooden-textures cantilevered-contemporary-home-design chic-contemporary-bathroom-exudes-a-relaxing-vibe cool-butterfly-chairs-on-the-deck-can-be-spotted-even-from-a-distance

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...