พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น บ้านตากอากาศชั้นครื่ง รูปทรงทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

5-11

 

ออกแบบให้ติดกับถนน ใช้ทางเดินคอนกรีตผ่านสนามหญ้าเล็กๆ เข้าสู่ตัวบ้าน และต้นไม้ใหญ่ที่หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น และตกแต่งด้วยทางเดินเท้าคอนกรีตอีกด้วย

5-3

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ตัวบ้านมีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงสแลปจากคอนกรีตสไตล์โมเดิร์นนิยม ตกแต่งผนังสีขาว ดำ น้ำตาล และงานกระจกแบบบ้านสมัยใหม่

5-2

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย ไว้ชั้นสอง และมีพื้นที่พักผ่อนข้างตัวบ้าน ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ ที่ติดกับสวนหย่อมรอบบ้าน อีกด้วย

5-8

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น อันแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ที่ให้ความสบายยามพักผ่อน โทนสีขาว เทา น้ำตาล ดูภูมิฐานไปในตัว งานไม้ในส่วนของพื้น ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบ

5-6

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) ที่พื้นที่ใช้งานไม่เกิน 190 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Amazingarchitecture
5-7 5-9 5-10 5-1 5-4 5-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...