นาทีนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีคนที่ไม่รู้จัก “วี วิโอเลต วอเทียร์” ดารานักร้องสาวสวยที่มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์

บทความนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ชมบ้าน “วี วิโอเลต วอเทียร์” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ปลวกขึ้นบ้าน (ออกอากาศเมื่อ 22 เม.ย. 2560)

ลองมาชมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงแนวทางในการตกแต่งบ้านอย่างไรกันบ้าง ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมกันแล้ว ตามมาชมกันเลยจ้า

 

สาวน้อยเสียงดีคนนี้ ได้ใช้ชีวิตในบ้านอย่างอบอุ่น พร้อมหน้ากับพ่อแม่และน้องชายกว่า 20 ปี

เริ่มจากบริเวณหน้าบ้าน เราจะเห็นได้ว่าบ้านของวีนั้นเป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่ายเหมือนบ้านทั่ว ๆ ไปในเมืองไทย แต่ก็ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นเป็นกันเองไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหน้าบ้านก็มีต้นไม้ต้นใหญ่คอยให้ร่มเงาและเพิ่มความสดชื่น

 

พื้นที่ภายในเขตรั้วบริเวณบ้านถูกจัดเป็นสวนที่มีความโปร่งสบาย มีต้นไม้นานาชนิดที่ให้ร่มเงาและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีศาลาทรงแปดเหลี่ยมถูกตั้งเอาไว้ เพื่อให้เป้นมุมพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

 

ถึงแม้จะเป็นบ้านที่มีอายุหลายสิบปี แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยความทรงจำมากมายของสาววี เพราะว่าอยู่มาตั้งแต่เกิดนั่นเองครับ

 

บริเวณนี้คือโถงบันได ตกแต่งไปด้วยรูปถ่ายของครอบครัวและภาพงานรับปริญญาของวี ซึ่งให้ความสวยงามและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น

.

 

มาถึงส่วนที่หลายคนรอคอยกันอยู่แน่ ๆ ซึ่งก็คือห้องนอนนั่นเอง ซึ่งห้องนอนของสาววีนั้น จะเห็นได้ว่ามีความเรียบง่ายคล้ายกับห้องนอนของเด็กสาวโดยทั่วไป

มีพื้นที่พอประมาณ เต็มไปด้วยสิ่งของที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และงานอดิเรกของวีได้อย่างชัดเจนจากเครื่องดนตรีอย่างเปียร์โน กีต้าร์ รวมถึงแผ่น CD เพลงจำนวนมาก

 

เช่นเดียวกันกับส่วนของห้องครัวที่คล้ายกับหลาย ๆ บ้าน ซึ่งมีความเรียบง่าย แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกการใช้งานเลยทีเดียว

 

ถัดมาจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ จึงมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้หลายคน

 

มุมที่โดดเด่นที่สุดของบ้าน คือ ห้องนั่งเล่น โดยภายในห้องมีชุดโซฟาขนาดใหญ่ มีชุดโฮมเทียร์เตอร์และโปรเจคเตอร์สำหรับความบันเทิงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ เราจะสังเกตุเห็นแผ่นภาพยนต์จำนวนมากภายในห้อง ซึ่งสะท้อนถึงความชื่นชอบภาพยนต์ของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ กับบ้านของสาวสวยอย่าง “วี วิโอเลต วอเทียร์” ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความเรียบง่าย ใคร ๆ ก็ตกแต่งบ้านแบบดาราสาวนี้ได้สบาย ๆ เลย

หากเพื่อน ๆ อยากจะชมเรื่องราวแบบเต็ม ๆ สามารถชมผ่านคลิปวิดีโอด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

.

.

.

 

ที่มา : รายการปลวกขึ้นบ้าน

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?