บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ส่วนงาม หรูหราในแบบพอเหมาะ นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่เราพบบ้านสไตล์นี้เป็นจำนวนมากในเมืองไทย และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี บ้านยอดนิยม มาฝากเพื่อน โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย Concept Engineering ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น โดยถูกออกแบบในสไตล์แบบคอนเทมโพรารี ตัวบ้านมีขนาดและพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่บ้านกว้างๆ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาที่ถูกออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ผสมผสานกับหลังคาทรงมะนิลาได้อย่างลงตัว

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีน้ำตาลที่ช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ชั้นนล่างยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถ ขณะที่ชั้นสองมีพื้นที่ระเบียงพักผ่อน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นสอง พื้นที่ซักล้าง และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 235 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ นับเป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว หวังว่าจะเป็นไอเดียบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel.090-850-8889

Line ID: concept.en

Website : www.concept-en.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?