บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านรูปทรงร่วมสมัย เป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย พร้อมกับมีรายละเอียดที่สวยงาม โดยเป็นบ้านที่ก่อสร้างและดูแลได้ง่าย จึงเป็นที่นิยมกนอย่างแพร่หลาย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก SK Home ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านมีดีไซน์แบบบ้านทรงร่วมสมัยที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยมีหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบสวยงาม ผนังภายนอกเลือกใช้สีฟ้ายืนพื้น เพิ่มรายละเอียดให้บ้านเด่นด้วยสีส้ม น้ำตาล ขาว และดำ

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านได้ถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่เปิดโล่ง มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง พร้อมกับมีม้านั่งยาว เป็นมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยให้ภายในบ้านมีแสงสว่างจากธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้เรื่องของการถ่ายเทอากาศได้ดีอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านเราจะพบกับห้องนั่งเล่นห้องนี้ ซึ่งเป็นห้องที่ถูกตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ แบบครอบครัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงครบครัน สมกับเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว

 

ใกล้กับห้องนั่งเล่นจะเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ที่มีชุดโต๊ะไม้สองชุด จึงสามารถใช้เป็นมุมรับประทานอาหารก็ได้ หรือจะเป็นมุมที่ใช้พักผ่อน หรือการทำงานก็ได้

 

สำหรับห้องนอนนั้นเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในจึงโปร่งสบาย ให้บรรยากาศที่เหมาะกับการนอนหลับพักผ่อนสุดๆ

 

ในส่วนของห้องครัว เป็นคร้วแบบโมเดิร์น ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับปล่องดูดควัน จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

.

 

สำหรับห้องน้ำ ยังคงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ๆ มีภายในกว้างขวาง ทำให้สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังตกแต่งในบรรยากาศที่สวยงามแบบโมเดิร์นอีกด้วย

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098 096 9292

ID Line : trust_home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?